Thi công Tiểu cảnh sân vườn

Thi công Tiểu cảnh sân vườn

Điểm cơ bản cho chủ nhà lần đầu xây tiểu cảnh sân thượng?

20/05/2021
Sân thượng – tầng trên cùng của ngôi nhà – thường các thành viên trong gia đình ít lên bởi hàng ngày bận rộn, cũng như NGẠI do không có VIỆC GÌ trên đó. Nhưng xu hướng đó bị xóa tan khi ở đó có vườn cây, tiểu cảnh giải tỏa với ấm trà, ly café ban mê, với hoa, cây xanh, cá, thú cưng,…
Thi công Tiểu cảnh sân vườn

Tips giúp chủ nhà chăm sóc, cắt tỉa, bón phân cho cây trong sân vườn, tiểu cảnh, ban công chung cư, nhà phố

07/04/2020
Như đã giới thiệu bài trước, bạn đã trang bị cho mình kinh nghiệm tổng quan, cơ bản trong công việc chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng sân vườn. Tuy nhiên để chúng ta, hiểu rõ hơn về công tác cắt, tỉa, bón phân cho các loại cây trong sân vườn như thế nào cho đúng? Hãy đọc bài và tìm hiểu thêm bạn nhé!
Thi công Tiểu cảnh sân vườn

Kinh nghiệm dễ dàng chăm sóc, bảo trì cây cho tiểu cảnh, sân vườn tự làm định kỳ

04/04/2020
Khi đã sở hữu khu vườn cây, tiểu cảnh trong vườn nhà, chúng ta đều muốn vườn cây luôn ra hoa, kết trái, lá cây luôn xanh mơn mởn, tạo cảm giác thích thú mỗi khi ra vườn. Tạo thành không gian gắn kết, hoạt động chung cho các thành viên trong gia đình. Thậm chí có thể thành không gian làm việc ngoài trời khi chúng ta làm việc ở nhà? Vậy làm thế nào để vườn cây luôn theo ý của mình mong muốn?
Thi công Tiểu cảnh sân vườn

Kinh nghiệm cơ bản làm sân vườn, tiểu cảnh lần đầu cho đẹp, độc đáo

03/04/2020
Khi xây nhà riêng hay còn gọi nhà đất, ngoài ngôi nhà chắc chắn, đủ tiện ích công năng sử dụng cho gia đình, không gian thường nghĩ đến bên cạnh các yếu tố trên thường là cây xanh, sân vườn tạo cảm giác thoải mái, yên bình mang lại cuộc sống thư giãn, khỏe mạnh, thịnh vượng cho các thành viên trong gia đình.
Thi công Tiểu cảnh sân vườn

Dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn cho nhà vườn, biệt thự, liền kề, VIP resort 5*, càfe shop

28/02/2020
Phong thuỷ cây trồng cho biệt thự nhà vườn đã trở thành một nhu cầu ... lá màu vàng được xếp vào nhóm các cây mệnh Thổ, màu trắng là Kim...Vậy bạn chọn gì?
Cây Ban Công Chung Cư SAPA
VPGD:TTTM Trung Văn, Vinaconex, Hà Nội
Garden:Ecopark Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên
Hotline:0909 621 982
Email: CayBanCongChungCu@gmail.com
© 2018 http://caybancongchungcu.com. All rights reserved.