Chọn cây cho ban công

Chọn cây cho ban công

Tìm hiểu kỹ thuật trồng hồng ngoại cơ bản, nhỏ đẹp cho ban công chung cư, sân vườn

31/03/2020
Hoabonmua.com.vn- Kỹ thuật trồng cây hoa hồng ngoại bằng cách giâm cành hay ghép mắt chỉ cần chú ý tới điều kiện thời tiết, cách chăm sóc tỉ mỉ sẽ cho ra hoa cực đẹp.
Chọn cây cho ban công

Hướng dẫn trồng hoa Hồng trong chậu cho Hoa đẹp ở ban công, sân vườn, biệt thự

03/03/2020
Hoa Hồng là một loài hoa đẹp và được nhiều người ưa chuộng. Kỹ thuật trồng cây hoa Hồng trong chậu lại cực kỳ đơn giản ai cũng có thể thực hiện.
Chọn cây cho ban công

Chuyên thiết kế, trang trí ban công hiện đại, lung linh từ A-Z chỉ từ 01 triệu

27/02/2020
Dịch vụ thiết kế, trang trí ban công chung cư, biệt thự, tiểu cảnh sân vườn của Shop Hoa Bốn Mùa - Cây Ban Công chung cư Sapa ngày càng được khách hàng tin tưởng. Ngoài sự nhiệt tình còn cộng thêm sự "am hiểu về cây" và "chuyên sâu về thiết kế" tạo ra ban công mini 2-5m2 phong cách riêng biệt.
Chọn cây cho ban công

03 lợi ích CÂY XANH mang lại khi Trang trí Ban công chung cư

21/02/2020
Cửa của căn hộ chung cư được ví von như “đường hầm đi vào” căn hộ, Ban công chung cư thì như “View” hay “Mặt tiền” hay “Lá phổi/ cánh cổng giao thoa giữa căn hộ và thiên nhiên”. Mỗi căn hộ “view” đẹp, rộng có giá cao hơn rất nhiều với căn hộ cùng diện tích hoặc có view khác.
Chọn cây cho ban công

Cây chịu nắng cho ban công chung cư nhỏ 3-5m2, đẹp, bền, dễ chăm sóc ít phải thay (P3)

02/03/2019
Bạn đang không biết trang trí Ban công chung cư 3-5m2 như thế nào cho đẹp? Chỉ cần bạn yêu thích cây xanh, hãy cùng chúng tôi “ring ring” các loại cây về nhà mình. Đảm bảo bạn yêu thích mà lại không tốn kém, dễ bề chăm sóc. Đó là gì?
Chọn cây cho ban công

Cây chịu nắng cho ban công chung cư nhỏ, đẹp, bền, dễ chăm sóc ít phải thay (P2)

04/02/2019
“Nắng gió” trải nghiệm ai cũng thích muốn mang về ngôi nhà mình, view đẹp là mơ ước của mọi cư dân ở các khu đô thị lớn. View ban công hướng Tây nhiều nắng, với tia nắng vào nhà diệt vi khuẩn tạo không khí “sạch”. Để giảm mức chói lọi các tia nắng, chúng ta có thể trang trí các cây chịu nắng, bền đẹp, dễ chăm sóc.
 1   2   > 
Cây Ban Công Chung Cư SAPA
VPGD:TTTM Trung Văn, Vinaconex, Hà Nội
Garden:Ecopark Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên
Hotline:0909 621 982
Email: CayBanCongChungCu@gmail.com
© 2018 http://caybancongchungcu.com. All rights reserved.